Trào lưu mới: Bàn gaming Davic Neo

Đối với các game thủ thì một chiếc bàn gaming thực sự là sản phẩm không thể nào thiếu được. Đây chính là thứ sẽ đỡ toàn bộ dàn máy tính của chúng ta và cũng là nơi để mọi người xông pha trong thế giới ảo. Chính vì vậy, chiếc bàn này cần phải hết sức chắc chắn, rộng rãi vừa đủ và có độ cao phù hợp với mọi người.

  Trước đây khi chọn các loại bàn gaming, game thủ Việt sẽ khá vất vả bởi những thương hiệu lớn từ nước ngoài thì quá đắt tiền, mà những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc thì lại không đảm bảo chất lượng, rất dễ bị hỏng hóc, gãy chân đem tới nguy cơ cho toàn bộ dàn máy tính cũng như gaming gear rơi thẳng xuống đất một cách bất ngờ.

  Mới đây, một thương hiệu bàn gaming rất đáng chú ý do chính người Việt sản xuất là Davic Neo đã xuất hiện và ngay lập tức trở thành sự lựa chọn tuyệt hảo cho game thủ nước nhà. Đaơn giản bởi sản phẩm này hội tụ đủ mọi tiêu chí ‘ngon lành’ nhất bao gồm chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là giá thành rất hợp lý.

  Nguyên liệu ‘thân thiện’

  Bàn gaming Davic Neo được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ cao su tự nhiên đã được xử lý tuyệt hảo theo tiêu chuẩn Mỹ

  Được biết, bàn gaming Davic Neo được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ cao su tự nhiên đã được xử lý tuyệt hảo theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo không bao giờ bị mối mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Màu sắc có thể thay đổi một cách dễ dàng từ đen cá tính cho tới màu gỗ tự nhiên… Thêm vào đó thì loại sơn sử dụng còn hoàn toàn không độc hại, rất an toàn cho sức khỏe của game thủ.

  Thiết kế hoàn hảo

  Thiết kế rất gọn gàng nhưng rất tinh xảo của bàn Gaming Davic Neo

  Bàn gaming Davic Neo có độ hoàn thiện cao, từng đường nét đều được chau chuốt cẩn thận. Đặc biệt là vân gỗ trên mặt bàn hiện lên rất đẹp mắt, đặt tay lên sẽ có cảm giác êm mượt tuyệt hảo không chê vào đâu được!

  Khác với nhiều sản phẩm đang phổ biến trên thị trường sử dụng chân sắt thì Davic Neo hoàn toàn bằng gỗ, chẳng bao giờ lo rỉ sét. Không những vẫn đảm bảo độ chắc chắn tuyệt hảo mà còn rất linh hoạt tháo rời được khi muốn thay đổi chiều cao hoặc hết nhu cầu sử dụng, cần phải cất đi cho đỡ chật phòng hay di chuyển đến địa điểm khác.

  Giá thành quá ngọt

  HIện tại, mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn cả về nguyên liệu sử dụng lẫn thiết kế thông minh, lại có sự tùy biến cao nhưng bàn gaming Davic Neo lại có giá thành cực hữu nghị. Cụ thể thì sản phẩm chỉ từ khoàng 1,5 đến 2,5 triệu đồng tùy theo kích cỡ cũng như tính năng riêng. Điều này biến chiếc bàn gaming do người Việt sản xuất này ngày càng trở nên đáng lựa chọn hơn rất nhiều, đơn giản bởi vừa rẻ vừa ngon thì game thủ nào chả mê?

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.davicneo.com/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/bangamingdavicneo.

  http://gamek.vn/trao-luu-moi-ban-gaming-davic-neo-san-pham-chat-luong-cao-do-nguoi-viet-san-xuat-20180703151521074.chn

  Chia sẻ